Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN KHOA KINH TẾ NĂM 2024

 20/05/2024  39

BẢO VỆ KHÓA LUẬN TỐT NGHIỆP CỦA SINH VIÊN KHOA KINH TẾ

NĂM 2024

Với mục tiêu nâng cao chất lượng đào tạo cũng như đánh dấu sự trưởng thành của các em sinh viên trong thời gian học tập tại Trường, sáng ngày 20 tháng 5 năm 2024, Khoa Kinh tế đã tổ chức Lễ bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp cho các sinh viên Khóa 17 ngành Kinh tế đầu tư và ngành Kinh tế phát triển. Buổi bảo vệ đã diễn ra trong không khí hân hoan của thầy và trò Khoa Kinh tế.

           Từ sáng sớm, các bạn sinh viên đã có mặt để chuẩn bị cho Lễ bảo vệ Khoá luận tốt nghiệp của mình.

            Trong đợt bảo vệ này, Khoa Kinh tế tổ chức 9 tiểu ban, với sự tham gia của gần 50 sinh viên hệ đại học chính quy ngành Kinh tế đầu tư và ngành Kinh tế phát triển.

            Tại buổi bảo vệ, mỗi sinh viên có tối đã 15 phút để thuyết trình về đề tài trước tiểu ban. Sau đó, là phần nhận xét và đặt câu hỏi của các thành viên trong tiểu ban. Trải qua thời gian học tập, rèn luyện tại Khoa Kinh tế - Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, các em sinh viên đã thể hiện được kiến thức chuyên ngành tốt, khả năng thuyết trình tự tin cùng với kỹ năng phản biện. Các bạn sinh viên đã nhận được nhiều góp ý, chia sẻ từ các thầy cô, giúp sinh viên hoàn thiện Khóa luận tốt nghiệp.

             Khoa Kinh tế chúc mừng các sinh viên đã có buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp thành công. Chúc các em sinh viên sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường tương lai phía trước.

             Sau đây là một số hình ảnh trong buổi bảo vệ Khóa luận tốt nghiệp năm 2024.

Tiểu ban số 1

Tiểu ban số 2

Tiểu ban số 3

Tiểu ban số 4

Tiêu ban số 5

Tiểu ban số 6

Tiểu ban số 7

Tiêu ban số 8

Tiểu ban số 9

 

ThS. Đinh Thị Vững - Trợ lý Giáo vụ, khoa Kinh tế


BÀI VIẾT LIÊN QUAN