Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

CHÀO TÂN SINH VIÊN K19 KHOA KINH TẾ

 03/11/2022  359

CHÀO TÂN SINH VIÊN K19 KHOA KINH TẾ

Sáng ngày 30/10/2022 Khoa Kinh tế - Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh đã long trọng tổ chức chương trình “CHÀO TÂN SINH VIÊN K19 KHOA KINH TẾ”

Các tiết mục văn nghệ của sinh viên Khoa Kinhtế đã mang đến không khí sôi động mở đầu chương trình:

Tham dự với chương trình có sự hiện hiện của: ThS.Nguyễn Huy Hoàng – Phó Bí thư Đoàn Đại học Thái Nguyên, Bí thư Đoàn trường.

Các thầy cô trong Ban chủ nhiệm khoa Kinh tế: TS Nguyễn Tiến Long – Bí thư Chi bộ, trưởng khoa Kinh tế; TS Nguyễn Thị Nhung – Phó Bí thư Chi bộ, phó trưởng khoa Kinh tế; TS Nguyễn Thị Thuý Vân – Phó trưởng khoa Kinh tế 

Cùng toàn thể cán bộ giảng viên và các bạn sinh viên các khóa từ K16 đến K19.

Tại chương trình, TS. Nguyễn Tiến Long – Bí thư Chi bộ, trưởng Khoa Kinh tế đã có những chia sẻ và dặn dò tới toàn thể các bạn sinh viên K19 nói riêng và các bạn sinh viên trong Khoa Kinh tế nói chung.

TS Nguyễn Tiến Long – Bí thư Chi bộ, trưởng Khoa Kinh tế đã có những chia sẻ và dặn dò tới toàn thể các bạn sinh viên

Sinh viên Lâm Đức Minh – Lớp K19 Kinh tế thay mặt cho các bạn sinh viên K19 phát biểu cảm nghĩ của bản thân và tặng hoa chúc mừng.

Sinh viên Lâm Đức Minh – Lớp K19 Kinh tế 

Đặc biệt tại chương trình “Chào tân sinh viên K19 Khoa Kinh tế” đã trao học bổng dành cho 6 bạn sinh viên thủ khoa theo phương thức xét tuyển học bạ và trúng tuyển theo phương thức điểm thi THPTQG.

ThS. Vũ Bạch Diệp công bố danh sách sinh viênnhận học bổng thủ khoa

Cũng tại chương trình, các tập thể đạt giải trong Giải thể thao chào Tân sinh viên K19 Khoa Kinh tế đã được khen thưởng và vinh danh nhằm ghi nhận tinh thần thi đấu hết mình của các bạn sinh viên.

Các đội đạt giải bóng đá và bóng chuyền hơi

Chương trình “Chào tân sinh viên K19 Khoa Kinh tế” và chuỗi các sự kiện chào Tân Sinh viên khoa Kinh tế đã kết thúc. Đây sẽ là một trong những chương trình có rất nhiều kỉ niệm đẹp và ý nghĩa đối với các bạn sinh viên Khoa Kinh tế, nó thể hiện sự đoàn kết, sáng tạo, đồng lòng và quyết tâm giữa các bạn sinh viên, đặc biệt là các bạn sinh viên khoá K19.

Chúc các bạn sinh viên có một năm học mới thật nhiều niềm vui và đạt được kết quả tốt! 

ThS. Vũ Bạch Diệp – BCH Liên chi đoàn Khoa Kinh tế

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN