Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

CHÚC MỪNG ĐỒNG CHÍ HOÀNG NHẬT QUANG ĐẠT

 02/03/2023  394

BẢN TIN TUYÊN DƯƠNG

CHÚC MỪNG ĐỒNG CHÍ HOÀNG NHẬT QUANG ĐẠT "SINH VIÊN 5 TỐT" CẤP TRUNG ƯƠNG NĂM 2022

Từ lâu, phong trào “Sinh viên 5 tốt” không chỉ là danh hiệu cao quý của Sinh viên Việt Nam mà còn là minh chứng rõ ràng nhất cho sự nỗ lực, cố gắng trong mỗi cá nhân sinh viên để rèn luyện, phấn đấu và học tập hết mình, hoàn thiện ở 5 tiêu chí: “Đạo đức tốt - Học tập tốt - Thể lực tốt - Tình nguyện tốt - Hội nhập tốt”.

Ngày 7/01/2023, Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức Lễ tuyên dương “Sinh viên 5 tốt” cấp Trung Ương năm học 2021 - 2022. Trong đó Liên chi Hội khoa Kinh Tế vinh dự có đồng chí: Hoàng Nhật Quang - Chi hội K16 KTĐT.

Hoàng Nhật Quang, sinh viên Trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh (ĐH Thái Nguyên) là một sinh viên ưu tú. Đồng chí đã cố gắng hết mình trong năm học vửa qua, tích cực tham gia các hoạt động của Trường, Khoa và đạt nhiều thành tích đáng tự hào.

Cảm ơn đồng chí về những đóng góp của đồng chí, chúc cho đồng chí sẽ luôn cố găng phấn đấu để đạt nhiều thành công hơn nữa và cũng như vững bước trên con đường tương lai phía trước.

Mong rằng các bạn sinh viên trong toàn khoa qua đây sẽ có thêm thật nhiều động lực để học tập và rèn luyện phấn đấu đạt danh hiệu sinh viên 5 tốt các cấp

Một lần nữa chúc mừng đồng chí đã đạt được danh hiệu cao quý “Sinh viên 5 tốt” cấp trung ương.

( Báo cáo thành tích của Nhật Quang )

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN