Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

Chúc mừng NCS Hoàng Huy Trọng bảo vệ thành công Luận án tiến sĩ chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp tại Trường Đại học Kinh tế & QTKD

 19/10/2021  234

Ngày 25/9/2021 tại trường ĐH Kinh Tế và QTKD, NCS Hoàng Huy Trọng đã bảo vệ thành công Luận án Tiến sĩ  chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp, mã số 9620115, với đề tài “Phát triển kinh tế trong xây dựng nông thôn mới ở huyện Bình Liêu, tỉnh Quảng Ninh” dưới sự hướng dẫn của PGS. TS. Đỗ Quang Quý – Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh. Lễ bảo vệ được tổ chức bằng hình thức trực tuyến kết hợp với trực tiếp.

NCS Hồ Chí Diên bảo vệ luận án Tiến sĩ chuyên ngành Kinh tế nông nghiệp - Trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh

Hội đồng đánh giá Luận án bao gồm: 7 thành viên được thành lập theo Quyết định số 657/QĐ-ĐHKT&QTKD-ĐT ngày 19/7/2021, PGS.TS Đỗ Anh Tài  - Trường Đại học Kinh tế và QTKD làm Chủ tịch Hội đồng.

Toàn cảnh Lễ bảo vệ luận án

Sau hơn 3 giờ làm việc nghiêm túc với những nhận xét và các câu hỏi chất vấn của hội đồng, NCS Hoàng Huy Trọng đã trả lời thuyết phục từng vấn đề và đã hoàn thành xuất sắc buổi bảo vệ luận án của mình.

Theo đánh giá của hội đồng: Đây là Luận án được thực hiện công phu, có tính khoa học và thực tiễn cao. Hội đồng bỏ phiếu thông qua Luận án với kết quả đạt được là 7/7 phiếu tán thành.

PGS.TS Đỗ Anh Tài tặng hoa chúc mừng NCS bảo vệ thành công luận án

PGS.TS Đỗ Quang Quý tặng hoa chúc mừng NCS bảo vệ thành công luận án

TS Bùi Nữ Hoàng Anh tặng hoa chúc mừng NCS bảo vệ thành công luận án

NCS Hoàng Huy Trọng phát biểu gửi lời cảm ơn tới cơ sở đào tạo đã tạo mọi điều kiện cho NCS trong quá trình học tập, nghiên cứu. Xin chúc mừng NCS Hoàng Huy Trọng đã tiến thêm một bước nữa trên con đường tri thức để hoàn thiện bản thân. Chúc mừng Trường ĐH Kinh tế và QTKD đã đào tạo thành công thêm 01 tiến sĩ, góp phần xây dựng nguồn nhân lực chất lượng cao cho xã hội.

NCS nhận lời chúc mừng từ các thành viên trong Hội đồng 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN