Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SUM VẦY – XUÂN GẮN KẾT 2023” KHOA KINH TẾ

 14/01/2023  274

CHƯƠNG TRÌNH “TẾT SUM VẦY – XUÂN GẮN KẾT 2023”

KHOA KINH TẾ

Trong không khí hân hoan chào mừng năm mới, vào hồi 08h00 Chủ Nhật ngày 08/01/2023, khoa Kinh tế đã vui mừng tổ chức chương trình "Tết sum vầy - Xuân gắn kết 2023" với mục đích tổ chức đón Xuân cho sinh viên Khoa, dành tặng các phần quà cho các bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn và hòa chung với không khí náo nức của cả nước đón chào Xuân Quý Mão 2023.

Chương trình " Tết sum vầy - Xuân gắn kết 2023" vinh dự có sự hiện diện của TS. Bùi Nữ Hoàng Anh – Phó Hiệu trưởng Nhà trường; ThS. Nguyễn Huy Hoàng - Bí thư Đoàn trường, Phó trưởng phòng Công tác HSSV; ThS. Nguyễn Việt Cường - Phó chủ tịch Hội sinh viên; ThS. Vũ Thị Hoà - Phó bí thư đoàn trường; TS. Nguyễn Tiến Long – Trưởng khoa Kinh tế; TS. Nguyễn Thị Nhung –Phó trưởng khoa Kinh tế; TS. Nguyễn Thị Thúy Vân - Phó trưởng khoa Kinh tế cùng với các thầy cô lãnh đạo các bộ môn, giảng viên Khoa Kinh tế, các đại biểu đến từ các Liên chi Đoàn khác trong nhà trường và toàn thể sinh viên Khoa Kinh tế.

Tại chương trình, các thầy cô giáo đã gửi tới các bạn sinh viên lời chúc mừng năm mới Quý Mão 2023. Đồng thời, cũng tại chương trình đã diễn ra nhiều hoạt động tìm hiểu, khám phá về phong tục Tết cổ truyền Việt Nam cũng như phong tục của một số quốc gia trên thế giới. Trò chơi đố vui có thưởng với các câu hỏi thú vị, giúp các bạn sinh viên và thầy cô có thêm nhiều hiểu biết về ngày Tết

Cuộc thi sáng tạo mâm ngũ quả với 4 đội thi đến từ khoá 16 -19 Khoa Kinh tế:

- Giải Nhất thuộc về K19 - Khoa Kinh tế

- Giải Nhì thuộc về K16- Khoa Kinh tế

- Đồng giải Ba thuộc về K18, K17 - Khoa Kinh tế

            Chúc mừng chương trình "Tết sum vầy - Xuân gắn kết 2023" đã diễn ra thành công rực rỡ. Nhân dịp năm mới 2023, kính chúc mọi người bình an, hạnh phúc và đón một mùa Tết an toàn bên gia đình và người thân.

            Một số hình ảnh của chương trình:

Tiết mục văn nghệ đặc sắc trong chương trình

Phát biểu của TS. Nguyễn Tiến Long - Trưởng Khoa Kinh tế

Phát biểu của TS. Bùi Nữ Hoàng Anh - Phó hiệu trưởng Nhà trường

 Trò chơi “Đố vui có thưởng” về các phong tục ngày Tết

Phần thi “Sắp mâm ngũ quả”

Mâm ngũ quả đạt giải Nhất phần thi “Sắp mâm ngũ quả”

 Mâm ngũ quả đạt giải Nhì phần thi “Sắp mâm ngũ quả”

Hai đội thi Đồng giải Ba phần thi “Sắp mâm ngũ quả”

BCN Khoa Kinh tế tặng quà cho các sinh viên có hoàn cảnh khó khăn của Khoa


BÀI VIẾT LIÊN QUAN