Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

Chương trình Sơ kết học kỳ 2, tổng kết năm học 2021-2022 và đối thoại với sinh viên khoa Kinh tế

 21/09/2022  311

            Sáng ngày 18/9/2022 Khoa Kinh tế - Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh đã tổ chức "Chương trình Sơ kết học kỳ II, Tổng kết năm học 2021-2022 và đối thoại với sinh viên".


             Tham dự Chương trình có TS. Bùi Nữ Hoàng Anh, Phó Bí thư đảng ủy – Phó hiệu trưởng nhà trường; Đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng; Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế cùng toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên các khóa K16- K18 Khoa Kinh tế.


            Tại buổi sơ kết TS. Nguyễn Thị Thúy Vân – Phó trưởng khoa Kinh tế đã trình bày Báo cáo tổng kết khối sinh viên năm học 2021-2022 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023. Trong đó có nhấn mạnh những kết quả, thành tích đạt được trong năm học 2021-2022 cũng như những tồn tại, hạn chế. Những đánh giá đó là yếu tố quan trọng để thầy và trò Khoa Kinh tế thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn trong năm học tiếp theo.

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Long - Bí thư Chi bộ, trưởng khoa Kinh tế có ý kiến phát biểu chỉ đạo và động viên tinh thần tới toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Kinh tế cho năm học mới  nhiều thành công hơn.

          Cũng tại Chương trình Thầy và trò khoa Kinh tế đã được TS. Bùi Nữ Hoàng Anh động viên và chỉ đạo định hướng nhiệm vụ năm học 2022-2023.

          Tại Chương trình các cá nhân và tập thể đã được tôn vinh nhằm ghi nhận, động viên kịp thời những thành tích đóng góp trong năm học như học tập và rèn luyện góp phần tạo động lực thúc đẩy giúp sinh viên trong Khoa không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao năng lực sáng tạo, say mê học tập.
         

Đặc biệt tại Chương trình đã Trao giải thưởng thiết kế logo và slogan Khoa Kinh tế. Sau một thời gian phát động, đã có 12 đội thi với 12 bài dự thi đầy sáng tạo và nhiệt huyết. Ban Giám khảo đã lựa chọn và trao Giải nhất cho BCH Liên chi Khoa Kinh tế và giải nhì cho Sinh viên Trần Diễm My – Lớp K17 Kinh tế đầu tư.


           Cũng tại Chương trình các bạn sinh viên được đối thoại trực tiếp với các thầy cô trong BGH nhà trường, lãnh đạo các phòng chức năng, các thầy cô trong Ban chủ nhiệm khoa. Các bạn sinh viên đã đưa ra những câu hỏi và được các thầy cô giải đáp các vướng mắc của mình trong quá trình học tập và rèn luyện! 
 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN