CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐẠT TIÊU CHUẨN CHỨC DANH PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2023

07/12/2023  224

CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH ĐẠT TIÊU CHUẨN CHỨC DANH PHÓ GIÁO SƯ NĂM 2023

Ngày 7 tháng 12 năm 2023 Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh công bố và trao quyết định đạt tiêu chuẩn chức danh Phó giáo sư năm 2023 cho: Phó giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Tiến Long - Bí thư chi bộ, Trưởng khoa Kinh tế và Phó giáo sư - Tiến sĩ Nguyễn Thị Thu Thương - Giảng viên Khoa Kinh tế.

Trước đó, ngày 20/11, Hội đồng Giáo sư Nhà nước ban hành Quyết định số 80/QĐ-HĐGSNN công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh với 630 giáo sư, phó giáo sư năm 2023, trong đó có 58 giáo sư, 572 phó giáo sư. Từ 28 hội đồng giáo sư ngành/liên ngành, ngành Kinh tế có đông ứng viên được công nhận chức danh giáo sư và phó giáo sư nhất với 92 người (6 giáo sư, 86 phó giáo sư). Trong số 86 phó giáo sư ngành Kinh tế được công nhận, Trường Đại học Kinh tế & QTKD có 2 phó giáo sư được công nhận và đều là các giảng viên thuộc khoa Kinh tế của Nhà trường.

Chúc mừng hai Thầy Cô, chúc mừng Khoa Kinh tế và Trường Đại học Kinh tế và Quản trị Kinh doanh.

Kính chúc Thầy Cô sức khoẻ, hạnh phúc và thành công trong sự nghiệp giáo dục

Sau đây là một số hình ảnh:

KHOA KINH TẾ