ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA KINH TẾ NHIỆM KỲ 2022-2025

ĐẠI HỘI CHI BỘ KHOA KINH TẾ NHIỆM KỲ 2022-2025

Khai mạc: 25 tháng 06 năm 2022

Địa điểm: Giảng đường 101 GK1

[ Đại hội Chi bộ khoa Kinh tế, nhiệm kỳ 2022-2025 được tiến hành trọng thể với tinh thần đoàn kết, trách nhiệm, sáng tạo, hội nhập, quyết tâm xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh]

Tham dự Đại hội có 38 đảng viên trên tổng số 38 đảng viên trong chi bộ.
Đại hội được vinh dự đón tiếp:
1. Đồng chí PGS.TS. Nguyễn Thanh Hà – Uỷ viên Ban thường vụ, Phó chủ nhiệm UBKT Đảng uỷ Đại học Thái Nguyên
2. PGS.TS. Đinh Hồng Linh – Uỷ viên Ban thường vụ Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Kinh tế & QTKD – ĐH Thái Nguyên
tới dự và chỉ đạo Đại hội, cùng các đại biểu là Bí thư các Chi bộ, Trưởng các tổ chức, đoàn thể thuộc Nhà trường đến tham dự và chúc mừng Đại hội.

( Các đại biểu và toàn thể đại hội )
Đại hội đã được nghe báo cáo chính trị nhiệm kỳ 2020 - 2022, phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2022 - 2025 của Chi bộ, báo cáo kiểm điểm công tác lãnh đạo của Ban Chi ủy nhiệm kỳ 2020 - 2022; thảo luận và lĩnh hội các ý kiến phát biểu chỉ đạo của đồng chí Uỷ viên Ban thường vụ Đảng ủy, Đại hội Chi bộ Khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2022 - 2025.

Đại hội thông qua một số nhiệm vụ trọng tâm của nhiệm kỳ:
- Chương trình 1: Tăng cường giáo dục chính trị, tư tưởng, đạo đức lối sống cho CBVC và người học trong bối cảnh mới.
- Chương trình 2: Tăng cường hiệu quả công tác Đào tạo và tuyển sinh.
- Chương trình 3: Thúc đẩy công tác nghiên cứu khoa học, chuyển giao công nghệ và hợp tác quốc tế.
- Chương trình 4: Kiện toàn và phát triển đội ngũ theo hướng chuyên sâu, nâng cao chất lượng đội ngũ để thực hiện tốt hơn nhiệm vụ đào tạo, nghiên cứu khoa học và hội nhập quốc tế.
- Chương trình 5: Nâng cao chất lượng công tác quản lý giảng viên và người học.
- Chương trình 6: Duy trì và phát huy những thành tích trong công tác của các tổ chức đoàn thể.

( Đoàn chủ tịch đại hội chi bộ Khoa Kinh tế )
 Đại hội đã tín nhiệm bầu cấp ủy Chi bộ nhiệm kỳ 2022 - 2025 gồm 05 đồng chí
 1. Đồng chí Nguyễn Tiến Long giữ chức vụ Bí thư Chi bộ
 2. Đồng chí Nguyễn Thị Nhung giữ chức vụ Phó Bí thư Chi bộ
3. Đồng chí Nguyễn Thị Lan Anh
4.  Đồng chí chí Nguyễn Thị Phương Hảo
5.  Đồng chí Nguyễn Thị Thuý Vân

Đại hội đã có những giây phút lắng động, xúc động khi tri ân những đồng chí sẽ không tham gia Ban chỉ uỷ nhiệm kỳ 2022-2025.

Đại hội Chi bộ khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2022 - 2025 khẳng định quyết tâm của toàn thể cán bộ, đảng viên phát huy thành tích đã đạt được, khắc phục khuyết điểm, hạn chế để đoàn kết, thống nhất, quyết tâm nâng cao năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu của Đảng, xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh; nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác chuyên môn, góp phần thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng toàn quốc lần thứ XIII, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ tỉnh Thái Nguyên lần thứ XX, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Đại học Thái Nguyên lần thứ VI, Nghị quyết Đại hội Đảng bộ Trường ĐH Kinh tế & QTKD lần thứ IV và Nghị quyết Đại hội Chi bộ khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2022 - 2025 đã đề ra.

Chúc mừng sự thành công của buổi đại hội!
 Một số hình ảnh của Đại hội