ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHOA KINH TẾ NHIỆM KỲ 2023-2028

02/03/2023  452

ĐẠI HỘI CÔNG ĐOÀN KHOA KINH TẾ NHIỆM KỲ 2023-2028

Thực hiện theo Kế hoạch của BCH Công đoàn trường ĐH Kinh tế & QTKD về việc tổ chức ĐH Công đoàn các cấp, đồng thời căn cứ Công văn số 01/HD-CĐ ngày 06/2/2023 của Công đoàn Trường Đại học Kinh tế và QTKD về“Hướng dẫn tổ chức Đại hội Công đoàn bộ phận và Đại hội Đại biểu Công đoàn Trường khóa VI, nhiệm kỳ 2023-2028, ngày 27/02/2023, Công đoàn Khoa Kinh tế đã tổ chức Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2023-2028.

Tính đến hết năm 2022, công đoàn Khoa Kinh tế có 03 tổ công đoàn, với số lượng 40 CĐV, trong đó: nam có 09 CĐV chiếm tỷ lệ 22,5 %, nữ có 31 CĐV chiếm tỷ lệ 77,5%. Có 16 tiến sỹ, 24 thạc sỹ, tỷ lệ công đoàn viên là Đảng viên chiếm 97,5%.

Toàn cảnh Đại hội Công đoàn

Tham dự Đại hội có đại biểu Ban chấp hành Công đoàn trường ĐH Kinh tế và QTKD, Ban chủ nhiệm, Ban chi uỷ Khoa Kinh tế và toàn thể đoàn viên công đoàn Khoa Kinh tế.

Đại hội đã bầu đoàn chủ tịch điều hành Đại hội, gồm có 3 đồng chí: TS. Nguyễn Thị Phương Hảo, TS. Triệu Văn Huấn, TS. Nguyễn Thu Thuỷ; và bầu Đoàn thư ký gồm 2 đồng chí: TS. Nguyễn Thị Thu Hà và ThS. Phạm Thị Hồng.

Đoàn chủ tịch Đại hội Công đoàn Khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2023 – 2028

Đại hội đã thông qua các Báo cáo Tổng kết công tác Công đoàn nhiệm kỳ 2017-2023 và phương hướng nhiệm vụ của Công đoàn nhiệm kỳ 2023 – 2028; Báo cáo Kiểm điểm hoạt động BCH công đoàn Khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2017-2023.

Đại hội đã tiến hành thảo luận, đóng góp ý kiến cho các báo cáo và biểu quyết thông qua các chỉ tiêu cho nhiệm kỳ tới.

Phát biểu tại Đại hội, TS. Nguyễn Tiến Long – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Kinh tế đã ghi nhận thành tích, đóng góp của BCH công đoàn Khoa Kinh tế trong các hoạt động của khoa trong 5 năm nhiệm kỳ 2017 - 2023. Đồng chí biểu dương tinh thần đoàn kết của các công đoàn viên đã khắc phục khó khăn và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và đề nghị BCH Công đoàn Khoa Kinh tế trong nhiệm kỳ tới tiếp tục phát huy vai trò, phối hợp với Ban chi uỷ khoa Kinh tế để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm học tới. Đồng chí đề nghị BCH Công đoàn Khoa Kinh tế tiếp tục thực hiện tốt vai trò giám sát, phản biện nhằm bảo vệ quyền, lợi ích hợp pháp, chính đáng của công đoàn viên, người lao động, góp phần phát huy vai trò của tổ chức công đoàn trong hoạt động phát triển Khoa Kinh tế ngày một vững mạnh.

TS. Nguyễn Tiến Long - Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Kinh tế phát biểu tại Đại hội

Sau phiên báo cáo, Công tác bầu ra Ban chấp hành Công đoàn Khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2023 – 2028 được thực hiện nghiêm túc, trật tự đúng theo các quy định, hướng dẫn của tổ chức Công đoàn cấp trên nhằm chọn ra những cá nhân tiêu biểu về trí tuệ, đạo đức, uy tín, có năng lực công tác, kinh nghiệm thực tiễn, được cán bộ, công đoàn viên tín nhiệm. Đại hội đã bầu ra BCH Công đoàn Khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2023-2028 với 5 đồng chí:

• TS. Triệu Văn Huấn - Chủ tịch CĐ Khoa
  • TS. Nguyễn Thu Thuỷ - Phó chủ tịch  CĐ Khoa
  • TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Uỷ viên BCH CĐ Khoa
  • ThS. Vũ Bạch Diệp - Uỷ viên BCH CĐ Khoa
  • ThS. Nguyễn Như Quỳnh - Uỷ viên BCH CĐ Khoa

Đại hội đã bầu ra 15 đồng chí tham dự Đại hội đại biểu Công đoàn Trường nhiệm kỳ 2023-2028.

BCH Công đoàn Khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2023 - 2028

Chúc cho Công đoàn Khoa Kinh tế nhiệm kỳ 2023 - 2028 tiếp tục phát triển vững mạnh, phát huy vai trò sức mạnh đại đoàn kết và thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội đã đề ra. Dưới đây là một số hình ảnh tại Đại hội:

Tập thể CĐV Khoa Kinh tế đoàn kết, quyết tâm thực hiện xuất sắc nhiệm vụ

BCH CĐ Khoa Kinh tế tặng hoa Đ/c Nguyễn Thị Phương Hảo - Chủ tịch CĐ Khoa Kinh tế

nhiệm kỳ 2017 - 2023

Tập thể nữ CĐV Khoa Kinh tế