ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU KHOA KINH TẾ NHIỆM KỲ 2022-2024

ĐẠI HỘI ĐẠI BIỂU LIÊN CHI ĐOÀN KHOA KINH TẾ NHIỆM KỲ 2022 - 2024

Khai mạc: 13h30 ngày 02/04/2022

Địa điểm: 101 GK1 - Trường ĐH Kinh tế & QTKD

Chúc mừng Liên Chi Đoàn Khoa Kinh Tế đã tổ chức thành công Đại hội Đại biểu Liên chi Đoàn Khoa Kinh Tế nhiệm kỳ 2022-2024!

( Các Đại Biểu cùng Ban chấp hành liên chi Đoàn khoa Kinh tế )

Đại hội LCĐ Khoa Kinh Tế vinh dự được đón tiếp các vị khách quý về tham dự và chỉ đạo đại hội:

* TS. Phạm Minh Hoàng - Bí thư Đoàn Thanh niên Trường ĐH Kinh tế và QTKD

* TS. Nguyễn Tiến Long - P. Bí thư chi bộ- P. Trưởng khoa Kinh tế

*TS. Nguyễn Thị Nhung- P. Trưởng khoa Kinh tế

* Anh Lê Văn Cường - Trung tâm Anh Ngữ ETC Native

* Chị Nguyễn Thị Lương Anh - Đại diện Cửa hàng Chappin home

Cùng các Liên Chi Đoàn bạn, các đồng chí trong BCH Liên Chi đoàn Khoa Kinh tế, các cựu sinh viên khoa KT và 60 Đại biểu chính thức của Đại hội

(Thầy Phạm Minh Hoàng- Bí Thư Đoàn trường cùng các đại biểu tặng hoa Đại hội )

( Thầy Nguyễn Tiến Long- P. Trưởng Khoa và Cô Nguyễn Thị Nhung- P. Trưởng Khoa tặng hoa Đại hội )

Đại hội đã được nghe báo cáo kết quả công tác Đoàn và phong trào Thanh niên ,bản kiểm điểm của Ban Chấp hành nhiệm kỳ 2019-2022 và những phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại hội đã nêu bật được những kết quả đã đạt được, những hạn chế còn tồn đọng trong công tác, được nghe ý kiến chỉ đạo của đoàn cấp trên, qua đó rút ra được những bài học kinh nghiệm sâu sắc, phát huy trí lực và thể lực tích cực đóng góp hoàn thiện phương hướng, mục tiêu, nhiệm vụ công tác đoàn và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2022-2024.

Đại hội đã tiến hành bầu BCH Liên Chi Đoàn nhiệm kỳ mới gồm 11 đồng chí . Đồng chí Nguyễn Huy Hoàng tiếp tục được Đại hội tín nhiệm bầu giữ chức danh Bí thư Liên Chi Đoàn, nhiệm kỳ 2022 - 2024. Đại hội cũng đã bầu đoàn đại biểu đi dự Đại hội cấp trên gồm 11 đồng chí.

Danh sách BCH nhiệm Kỳ 2022 - 2024 gồm các đồng chí:

1. Đ/c Nguyễn Huy Hoàng

2.Đ/c Dương Thị Hà My

3. Đ/c Nguyễn Thị Thanh Quý

4. Đ/c Hoàng Nhật Quang

5. Đ/c Cao Thị Mai Chi

6. Đ/c Nguyễn Thị Chúc

7. Đ/c Đỗ Thị Phương Thảo

8. Đ/c Cà Thị Yên

9.Đ/c Hầu Thị Bích Diệp

10. Đ/c Đinh Trần Thuỳ Dương

11. Đ/c Bùi Hoàng Nam

( Các Đại biểu, Thầy, cô giáo chụp hình lưu niệm cùng ban chấp hành mới nhiệm kì 2022-2024)

Đại hội cũng đã tổ chức chia tay, tri ân BCH nhiệm kỳ 2019-2022 và khen thưởng cho những cá nhân có thành tích xuất sắc trong Công tác đoàn và Phong trào Thanh niên.

Tuổi trẻ khoa Kinh Tế:

“TÍCH CỰC- SÁNG TẠO- CHỦ ĐỘNG- THÀNH CÔNG”

Quyết tâm thực hiện nghiêm túc phương hướng đã đề ra trong nhiệm kỳ mới 2022-2024.

Chúc mừng sự thành công của đại hội!