GIẢI THỂ THAO CHÀO TÂN SINH VIÊN K19 KHOA KINH TẾ

03/11/2022  359

GIẢI THỂ THAO CHÀO TÂN SINH VIÊN K19 KHOA KINH TẾ

Ngày 22/10/2022, Khoa Kinh tế long trọng tổ chức lễ khai mạc Giải thể thao Chào tân sinh viên K19 - Khoa Kinh tế.

Đến dự với buổi lễ có sự hiện diện của các thầy cô giáo trong Ban chủ nhiệm khoa Kinh tế: TS. Nguyễn Tiến Long – Trưởng Khoa kinh tế, TS. Nguyễn Thị Nhung – Phó trưởng khoa Kinh tế, TS. Nguyễn Thị Thúy Vân – Phó trưởng khoa Kinh tế; các thầy cô giáo trong khoa cùng tất cả các đội Bóng đá nam, Bóng chuyền hơi nữ khoa Kinh tế.

Sau buổi lễ khai mạc đã diễn ra các trận đấu nằm trong chuỗi Giải thể thao Chào tân sinh viên Khoa Kinh tế:

Môn bóng đá nam: Với thắng lợi nghiêng về K18 KT&KTPT và K16

Môn bóng chuyền hơi nữ: Với thắng lợi nghiêng K16,K17 KTĐT

*Đối với Giải bóng đá: qua 9 trận đấu giữa 6 đội bóng từ các khóa k16 đến k19

Chiều ngày 26/10/2022 đã điễn ra trận đấu chung kết bóng đá giữa K16 và K18 KTĐT.

*Đối với Giải bóng chuyền hơi: Qua 10 trận bảng A và 6 trận bảng B, 2 trận bán kết, Chiều ngày 25/10/2022 là trận chung kết bóng chuyền hơi giữa K17 KTĐT và K16.

Với tinh thần thi đấu nhiệt huyết, trung thực của các VĐV đã tạo nên một mùa giải hấp dẫn. Giải đấu đã mang đến cho các đội, khán giả những trải nhiệm mới, tạo ra sân chơi lành mạnh, bổ ích. Cùng giao lưu học hỏi thêm nhiều kinh nghiệm.

KẾT QUẢ:

Đối với môn bóng đá nam

Giải Nhất: đội K18-KTĐT

Giải Nhì: đội K16

Giải Ba: đội K19-KT và K18-KT&KTPT

Đối với môn bóng chuyền hơi nữ

Giải Nhất: đội K17-KTĐT

Giải Nhì: đội K16

Giải Ba: đội K17-KTPT và đội K19-KTPT

XIN CHÚC MỪNG GIẢI THỂ THAO CHÀO TÂN SINH VIÊN KHOA KINH TẾ ĐÃ DIỄN RA THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP!

Một số hình ảnh của Giải thể thao chào tân sinh viên khoa Kinh tế:

TS. Nguyễn Tiến Long phát biểu khai mạc Giải thể thao

Ban chấp hành liên chi nhận ủng hộ từ các tổ chức và cá nhân ủng hộ cho chương trình