Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

GIAO ĐỀ TÀI THỰC TẬP MÔN HỌC KHOÁ 17 NGÀNH KINH TẾ ĐẦU TƯ, NGÀNH KINH TẾ PHÁT TRIỂN

 05/06/2023  423

 

GIAO ĐỀ TÀI THỰC TẬP MÔN HỌC KHOÁ 17

NGÀNH KINH TẾ ĐẦU TƯ, NGÀNH KINH TẾ PHÁT TRIỂN

 

Thực hiện theo Kế hoạch đào tạo năm học 2022-2023 của trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh; căn cứ theo Quyết định 660, 661/QĐ-ĐHKT&QTKD-ĐT ngày 26 tháng 5 năm 2023 về việc sinh viên đi thực tập môn học. Chiều ngày 02 tháng 6 năm 2023, Khoa Kinh tế đã tổ chức buổi Giao đề tài thực tập môn học cho sinh viên K17 ngành Kinh tế đầu tư và K17 ngành Kinh tế phát triển.

 

 

Đến dự với buổi Giao đề tài có TS. Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng khoa Kinh tế; Lãnh đạo các bộ môn Kinh tế ngành, Kinh tế học và Thông tin & Phân tích kinh tế; các thầy cô tham gia hướng dẫn và các em sinh viên đi thực tập theo Quyết định.

Tại buổi Giao đề tài, TS. Nguyễn Thị Nhung đã khẳng định vai trò của đợt Thực tập môn học, là cơ hội để sinh viên làm quen với môi trường làm việc tại một đơn vị, cơ quan hay tổ chức có chức năng phù hợp với chuyên ngành được đào tạo. Đặc biệt, trong quá trình đi thực tập các em sinh viên cần chấp hành nghiêm túc quy định của đơn vị.

 

 

 

TS. Nguyễn Thị Nhung – Phó Trưởng khoa Kinh tế phát biểu ý kiến

 

ThS. Đinh Thị Vững - Trợ lý Giáo vụ công bố Quyết định sinh viên đi thực tập và

 Kế hoạch thực tập

 

TS. Nguyễn Thị Thu Hà - Phó Trưởng bộ môn Kinh tế ngành phổ biến quy định Thực tập môn học và chia sẻ các chủ đề gắn với các học phần của từng chương trình đào tạo

 

ơ

 

Toàn cảnh buổi Giao đề tài

 

ThS. Đinh Thị Vững - Trợ lý Giáo vụ Khoa


BÀI VIẾT LIÊN QUAN