Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

GIAO ĐỀ TÀI THỰC TẬP TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN K17 KHOA KINH TẾ

22/12/2023  299

GIAO ĐỀ TÀI THỰC TẬP TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN K17 KHOA KINH TẾ

Chiều ngày 22/12/2023, Khoa Kinh tế tiến hành giao đề tài thực tập tốt nghiệp cho sinh viên các khoá 14, 16,17 ngành Kinh tế đầu tư, Kinh tế phát triển.

Đến dự buổi giao đề tài, có:

- PGS. TS Nguyễn Tiến Long - Bí thư chi Bộ - Trưởng khoa Kinh tế.

- TS. Nguyễn Thị Nhung – Phó Bí thư chi Bộ - Phó trưởng khoa Kinh tế.

Các trưởng , phó bộ môn, giảng viên được phân công hướng dẫn và các sinh viên theo Quyết Định. ThS. Nguyễn Thị Vững công bố Quyết định giao đề tài.Tại buổi giao đề tài, sinh viên được lắng nghe những chia sẻ của PGS.TS Nguyễn Tiến Long về tầm quan trọng của thực tập tốt nghiệp. TS. Nguyễn Văn Công - Trưởng bộ môn Kinh tế ngành trao đổi các nội dung, quy định về đợt thực tập tốt nghiệp, một số căn dặn trong thời gian đi thực tập và hoàn thiện báo cáo tốt nghiệp.

Cuối buổi giao đề tài, các sinh viên được gặp gỡ và trao đổi trực tiếp với các thầy cô giáo hướng dẫn để sẵn sàng cho đợt thực tập đạt kết quả cao.

Chúc các bạn sinh viên các khoá 14, 16, 17 ngành Kinh tế đầu tư, Kinh tế phát triển có kỳ thực tập tốt nghiệp hiệu quả, vận dụng những kiến thức đã học để hoàn thành báo cáo thực tập tốt. Không ngừng học hỏi và tiếp thu để bồi đắp thêm kiến thức, tích lũy kinh nghiệm thực tiễn cho bản thân.