Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

HỘI NGHỊ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2022-2023 VÀ ĐỐI THOẠI VỚI SINH VIÊN KHOA KINH TẾ

 03/10/2023  155

Sáng ngày 29/9/2023, Khoa Kinh tế - Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh đã tổ chức "Hội nghị Tổng kết năm học 2022-2023 và đối thoại với sinh viên Khoa Kinh tế".

Tham dự Chương trình có TS. Bùi Nữ Hoàng Anh, Phó Bí thư đảng ủy – Phó hiệu trưởng Nhà trường; Đại diện lãnh đạo các phòng ban chức năng; Các thầy cô trong Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế bao gồm: TS Nguyễn Thị Nhung - Phó bí thư chi bộ - Phó trưởng khoa kinh tế; TS Nguyễn Thị Thúy Vân - Phó trưởng khoa Kinh tế cùng toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên các khóa K17- K20 Khoa Kinh tế.

Trong chương trình Thầy và trò khoa Kinh tế đã được TS. Bùi Nữ Hoàng Anh động viên và chỉ đạo định hướng nhiệm vụ năm học 2023-2024.

Tại Hội nghị TS. Nguyễn Thị Thúy Vân – Phó trưởng khoa Kinh tế đã trình bày Báo cáo tổng kết khối sinh viên năm học 2022-2023 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2023-2024. Trong đó có nhấn mạnh những kết quả, thành tích đạt được trong năm học 2022-2023 cũng như những tồn tại, hạn chế. Những đánh giá đó là yếu tố quan trọng để thầy và trò Khoa Kinh tế thực hiện nhiệm vụ của mình tốt hơn trong năm học tiếp theo.

Tiến sĩ Nguyễn Thị Nhung - Phó Bí thư Chi bộ, Phó trưởng khoa Kinh tế đã có ý kiến phát biểu chỉ đạo và động viên tinh thần tới toàn thể cán bộ giảng viên và sinh viên khoa Kinh tế cho năm học mới nhiều thành công hơn.

Khoa Kinh tế đã tôn vinh các cá nhân có thành tích xuất sắc trong học tập, rèn luyện và trong các cuộc thi nghiên cứu khoa học góp phần tạo động lực thúc đẩy giúp sinh viên trong Khoa không ngừng phấn đấu, rèn luyện, nâng cao năng lực sáng tạo, say mê học tập.

Cũng tại Chương trình các bạn sinh viên được đối thoại trực tiếp với các thầy cô trong BGH nhà trường, lãnh đạo các phòng chức năng, các thầy cô trong Ban chủ nhiệm khoa. Các bạn sinh viên đã đưa ra những câu hỏi và được các thầy cô giải đáp các vướng mắc của mình trong quá trình học tập và rèn luyện!


BÀI VIẾT LIÊN QUAN