KHOA KINH TẾ CHÀO TÂN SINH VIÊN K18

10/08/2021  632

KHOA KINH TẾ CHÀO TÂN SINH VIÊN K18

Sáng ngày 09/8/2021, thí sinh Nguyễn Thị Hảo đã hoàn tất các thủ tục nhập học và chính thức trở thành Tân sinh viên đầu tiên trúng tuyển theo diện Tuyển thẳng vào ngành Kinh tế đầu tư của Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, khóa học 2021 - 2025.

Bỏ qua bao cơ hội khác để về với Ngôi nhà chung Kinh tế, gương mặt thư sinh vừa rời ghế THPT thoáng chút rụt rè tạo nên nét đẹp rất riêng của cô Tân sinh viên Nguyễn Thị Hảo trong ngày nhập học đầu khóa. Sự hào hứng, cùng với niềm vui mừng khi trúng tuyển của em đã mang đến cho Cô trò Khoa Kinh tế nguồn năng lượng tích cực trong năm học mới 2021-2025.

Chúc Em một năm học mới thú vị, nhiều niềm vui và thành công với lựa chọn của mình! Các Thầy Cô Khoa Kinh tế TUEBA luôn sẵn sàng đồng hành, chia sẻ với Em và Gia đình.

TS. Bùi Nữ Hoàng Anh