Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

Khoa Kinh tế đạt giải Nhì giải Bóng chuyền hơi cán bộ viên chức

 05/05/2022  223

Mới chớm đầu mùa hạ
Mà đã nắng cháy da
Ve râm ran các ngả
Hè sang ôi, oi nồng…!
Chào mùa hè, chào những tiếng ve ing ỏi..! Vậy là sau bao năm tháng đại dịch covid 19 hoành hành, giờ đây cuộc sống đã được trở lại bình thường nhưng là một “cuộc sống bình thường mới”. Cán bộ viên chức Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên đã có những trận đấu bóng chuyền hơi tràn đầy năng lượng và tiếng cười để vực dậy lại tinh thần , sức khỏe sau bao ngày tháng phải cách ly vì đại dịch.
Với sự chuẩn bị chu đáo khi ra sân, các vận động viên của các đội chơi đều mang trong mình tinh thần đoàn kết, sự nhiệt huyết, với một tinh thần hăng hái.  Sau trận thi đấu nhiệt tình, với tinh thần thể thao cao thượng, các vận động viên đã đem đến những đường bóng đẹp mắt và nhiều kịch tính, tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi.
Chúc mừng “Giải bóng chuyền hơi viên chức người lao động Công đoàn Trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên” đã diễn ra thành công tốt đẹp !
Và ngày hôm nay, ngày 05/05/2022 lúc 16h00 tại Quảng trường thanh niên đã diễn ra trận chung kết giữa các vđv Khoa Kinh tế và Khoa khoa học cơ bản. Trận đấu diễn ra rất căng thẳng giữa 2 đội, những đường bóng dài chưa đến hồi kết mang lại sự hồi hộp cho cả vđv và cổ động viên. Và sau bao cố gắng và nỗ lực các vđv đã gặt hái được trái ngọt:
Chúc mừng Cán bộ viên chức Khoa Kinh tế đã trở thành chủ nhân của lá cờ Nhì vinh quang!
Cảm ơn Công đoàn Trường ĐH Kinh tế và Quản trị kinh doanh Thái Nguyên đã tổ chức nên giải đấu rất bổ ích 
Cảm ơn các vđv đã tập luyện, thi đấu hết mình để tạo nên sự thành công của giải đấu 
Cảm ơn sự cổ vũ rất nhiệt tình của các cổ động viên

Một số hình ảnh tại giải đấu: 

 ( Các thầy cô Khoa Kinh tế tham gia giải đấu và các thầy cô ban lãnh đạo khoa)


BÀI VIẾT LIÊN QUAN