Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

Khoa Kinh Tế tham gia "Giải bóng chuyền hơi Nam- Nữ" do Đoàn thanh niên- Hội sinh viên trường Đại Học Kinh Tế & Quản Trị kinh Doanh tổ chức

 08/04/2022  269

      Nằm trong chuỗi hoạt động Chào mừng 91 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Đại hội Đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Trường ĐH Kinh tế & Quản trị kinh doanh (nhiệm kỳ 2022 - 2024). Đây là hoạt động lớn của Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên nhà trường.

      Giải đấu là sự tranh tài giữa 14 đội bóng nam, nữ đến từ các Liên chi Đoàn trong trường. Với một tinh thần thi đấu nhiệt huyết, cao thượng, trung thực, fair-play. Tình đoàn kết, sự nhiệt huyết cống hiến hết mình của các vận động viên và sự công bằng của các trọng tài đã góp phần tạo nên một giải đấu hấp dẫn. 

Lễ khai mạc giải bóng chuyền hơi Sinh viên năm 2022 đã được diễn ra vào chiều 17/03/2022 Tại Quảng trường Sinh viên Trường Đại học Kinh tế & QTKD. Chương trình có sự tham dự của:

- PGS.TS Đỗ Anh Tài - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường

- PGS.TS Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà trường

Cùng đại diện Công đoàn trường, lãnh đạo các Phòng, Khoa, Viện Đào tạo Quốc tế; BCH Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên, đặc biệt là toàn bộ các vận động viên và các cổ động viên hết sức sôi nổi, nhiệt tình.

    

(hình ảnh: Đội bóng chuyền nam- nữ khoa kinh tế cùng thầy Nguyễn Huy Hoàng- Bí Thư Liên chi Đoàn Khoa Kinh tế trong buổi khai mạc giải bóng chuyền hơi nam-nữ trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh )

 Sau một thời gian dài tập luyện và thi đấu bằng tất cả quyết tâm và sự cố gắng. Đội tuyển bóng chuyền Nam và Đội tuyển Nữ Khoa Kinh tế đã cùng nhau góp mặt tại hai trận Chung kết sau khi vượt qua nhiều đối thủ các khoa khác.

( Đội bóng chuyền hơi nữ thi đấu tại giải đấu bóng chuyền hơi nam- nữ ) 

Sau nhiều ngày tập luyện chúc mừng khoa Kinh tế cùng các tuyển thủ với tinh thần tập luyện hăng say, đồng đội đoàn kết, thi đấu quyết liệt, trung thực và an toàn đã gặt hái được những trái ngọt:

Đội Nam- chủ nhân của chiếc cúp vô địch danh giá

Đội Nữ- chủ nhân của lá cờ Nhì vinh quang.

Cảm ơn Đoàn thanh niên- Hội sinh viên nhà trường đã tổ chức nên giải đấu- sân chơi lành mạnh cho sinh viên sau những giờ học căng thẳng.

Cảm ơn các tuyển thủ đã tập luyện, thi đấu hết mình để đóng góp cho sự thành công của giải đấu.

 Cảm ơn sự cổ vũ thật nhiệt tình của các cổ động viên đến từ các LCĐ.

( Các thành viên đội bóng nhận giải và chụp ảnh cùng đại diện Đoàn- Hội sinh viên ) 

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN