LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN CỦA SINH VIÊN ƯU TÚ NGÔ ĐINH LINH CHI

12/08/2021  401

SINH VIÊN ƯU TÚ NGÔ ĐINH LINH CHI - ĐẢNG VIÊN THỨ 46  CỦA CHI BỘ KHOA KINH TẾ

Kết nạp đảng viên là một nhiệm vụ quan trọng, thường xuyên, có tính quy luật trong công tác xây dựng Đảng cũng như trong quá trình phát triển, hoạt động lãnh đạo của Đảng ta. Nếu không làm tốt công tác này, Đảng sẽ bị già hóa, trì trệ, giảm sút năng lực lãnh đạo và sức chiến đấu. Sinh thời, Chủ tịch Hồ Chí Minh đã từng căn dặn: “Nếu Đảng ta không biết chọn lọc, kết nạp, đề bạt đồng chí mới thì đâu có như ngày nay”. Người vạch rõ tính tất yếu, yêu cầu, phương châm, phương pháp của công tác phát triển đảng là: “Để làm tròn nhiệm vụ rất nặng nề nhưng rất vẻ vang… Đảng phải phát triển tổ chức của mình một cách thận trọng, vững chắc và rộng rãi trong quần chúng”. Vì vậy, tiến hành công tác phát triển đảng viên là yêu cầu khách quan, thường xuyên trong hoạt động lãnh đạo và công tác tổ chức xây dựng Đảng, nhằm tăng thêm sức chiến đấu và bảo đảm sự kế thừa, phát triển của Đảng.

Quán triệt quan điểm đó, trong thời gian qua, Ban Chi ủy Chi bộ Khoa Kinh tế đã tập trung chỉ đạo công tác bồi dưỡng, kết nạp và nâng cao chất lượng đội ngũ đảng viên, xác định là nhiệm vụ thường xuyên và là một chỉ tiêu quan trọng trong các nghị quyết của các kỳ Đại hội Chi bộ.

Ngày 11/8/2021, Chi bộ Khoa Kinh tế TUEBA tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên cho Sinh viên ưu tú Ngô Đinh Linh Chi - đoàn viên Chi đoàn K14 Kinh tế đầu tư. Lễ Kết nạp đảng viên thứ 46 của Chi bộ diễn ra trong không khí trang nghiêm và mang dấu ấn của một thời kỳ vừa chống giặc COVID, vừa hoàn thành mục tiêu công tác./.

Khoa Kinh tế

Một số hình ảnh về Lễ Kết nạp đảng viên