Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

LỄ TỔNG KẾT NĂM HỌC 2020-2021 VÀ HỘI NGHỊ ĐỐI THOẠI VỚI SINH VIÊN KHOA KINH TẾ

 28/10/2021  342

Năm học 2020-2021 đã kết thúc. Dù diễn ra trong bối cảnh dịch bệnh COVID-19 quay trở lại gây ảnh hưởng tiêu cực đến mọi mặt của đời sống kinh tế - xã hội nói chung, trong đó có ngành Giáo dục, nhưng dưới sự lãnh đạo, chỉ đạo của Đảng ủy, Ban Giám hiệu Nhà trường, sự ủng hộ và hợp tác của các đơn vị trong Nhà trường, Tập thể Khoa Kinh tế đã hoàn thành tốt các nhiệm vụ năm học, đạt được các mục tiêu đã đề ra.

Sự thành công của năm học 2020-2021 trong bối cảnh hiện nay là bằng chứng sinh động về việc thực hiện chủ trương của Đảng chuyển hướng chiến lược phòng, chống dịch sang “thích ứng an toàn, linh hoạt, kiểm soát hiệu quả dịch COVID-19”, “bảo đảm an ninh, trật tự, an toàn xã hội; thực hiện mục tiêu kép, đưa cả nước chuyển sang trạng thái bình thường mới sớm nhất có thể”.

Nhìn lại chặng đường đã qua, ghi nhận những kết quả đã đạt được, chỉ ra những tồn tại, hạn chế, nguyên nhân, giải pháp; đồng thời nhận diện những thuận lợi, khó khăn, cơ hội và thách thức để xác định mục tiêu trong năm học mới 2021-2022, Lễ Tổng kết năm học 2020-2021 và Hội nghị đối thoại với sinh viên Khoa Kinh tế đã được tổ chức trang trọng tại Hội trường 101 - Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, Đại học Thái Nguyên vào 14h00 ngày 24/10/2021.

Hơn 220 đại biểu tham dự Hội nghị. Sự hiện diện của đại diện Lãnh đạo các đơn vị chức năng, Ban Chủ nhiệm Khoa, các giảng viên và đại diện sinh viên các khóa thuộc Khoa Kinh tế đã góp phần tạo nên thành công của Hội nghị.

Tiến sĩ Nguyễn Tiến Long - Phó Trưởng Khoa Kinh tế đọc báo cáo tổng kết năm học 2020-2021

Phát biểu tại Hội nghị, Tiến sĩ Bùi Nữ Hoàng Anh - Trưởng Khoa Kinh tế đã bày tỏ niềm xúc động và trân trọng các thành quả mà Thầy Trò Khoa Kinh tế đã đạt được trong một năm học đầy biến động, nhiều khó khăn do dịch bệnh COVID. Trưởng khoa đã khẳng định, sự chỉ đạo kịp thời, hiệu quả của Lãnh đạo Nhà trường, sự hy sinh thầm lặng, sự cống hiến tận tâm, tinh thần trách nhiệm cao của các giảng viên trong Nhà trường, của các giảng viên Khoa Kinh tế cùng sự nỗ lực, sáng tạo, cần cù của sinh viên Khoa Kinh tế đã tạo nên thành công của năm học 2020-2021.

Để biểu dương và ghi nhận những thành tích xuất sắc của sinh viên Khoa Kinh tế, sau khi phát biểu, Trưởng khoa cùng các vị đại biểu đã trao phần thưởng của Nhà trường và trao học bổng Trưởng khoa cho các sinh viên có thành tích xuất sắc trong năm học 2020-2021.

Sau Lễ Tổng kết năm học, Hội nghị đối thoại giữa đại diện các đơn vị chức năng trong Nhà trường với đại diện sinh viên Khoa Kinh tế đã diễn ra trong không khí cởi mở, nồng ấm tình Thầy Trò. Các câu hỏi của sinh viên được các Lãnh đạo đơn vị, Lãnh đạo Khoa, Lãnh đạo tổ chức Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên trả lời trực tiếp, chi tiết kèm theo cả những thông tin cần thiết hoặc những lời khuyên, gợi ý về giải pháp cho những vướng mắc mà sinh viên đang gặp.

Lễ Tổng kết đã khép lại năm học cũ 2020-2021, Thầy Trò Khoa Kinh tế bước vào năm học mới 2021-2022 với những cơ hội mới, khí thế mới và quyết tâm cao để cùng nhau, cùng Nhà trường vượt qua những khó khăn trước mắt, vươn tới mục tiêu mới./.  

Hoàng Anh

 

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN