Sinh viên nghiên cứu khoa học

22/11/2023  177

Sinh viên nghiên cứu khoa học

Ai đó nói nghiên cứu khoa học là khô khan, nhưng với các bạn sinh viên Khoa Kinh tế Trường Đại học Kinh tế và Quản trị kinh doanh, nghiên cứu khoa học là một hành trình khám phá đầy thử thách, nhưng cũng tràn đầy niềm vui khi chứng kiến những thành quả nghiên cứu của mình đầy ý nghĩa và tính ứng dụng.

Đẩy mạnh và nâng cao chất lượng của hoạt động NCKH trong sinh viên được coi là một trong những nhiệm vụ trọng tâm của Khoa Kinh tế. Khoa đang ngày càng khẳng định vị thế của mình với những sản phẩm NCKH của các bạn sinh viên có chất lượng hơn. Không những thế, trong quá trình thực hiện các hoạt động NCKH, Khoa Kinh tế luôn nhận được sự quan tâm và tạo điều kiện của Nhà trường.

Chúc mừng các bạn sinh viên Khoa Kinh tế, ngày 22/11/2023, đã được nghiệm thu thành công đề tài NCKH. Sự cố gắng, nỗ lực của các em và sự hướng dẫn tận tâm của các thầy cô trong Khoa đã được đền đáp xứng đáng. Các kết quả nghiên cứu của các bạn sinh viên được các thầy cô trong hội đồng đánh giá cao.

Một lần nữa Khoa Kinh tế xin chúc mừng các em sinh viên và các thầy cô sau:

1. SV. Nguyễn Ngọc Hiển, GVHD: TS. Nguyễn Thị Thu Hà, với tên đề tài: “Nâng cao chất lượng dân số thành phố Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên”
  2. SV. NguyễnThị Thùy Dương, GVHD: ThS. Đặng Kim Oanh, với tên đề tài: Đánh giá hiệu quả kinh doanh của Ngân hàng Thương mại Cổ phần Quốc tế Việt Nam– Chi nhánh Thái Nguyên
  3. SV. Bùi Phương Thảo, GVHD 1: ThS. Vũ Bạch Diệp, GVHD 2: Thăng Thị Hồng Nhung, với tên đề tài “Phát triển nông nghiệp đô thị tại thành phố Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên”
  4. SV. Trần Thanh Hiền, GVHD: TS. Nguyễn Thu Thủy, với tên đề tài: “Hoạt động cho vay tại Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam – Chi nhánh huyện Đại Từ”
  5. SV. Nông Thị Hồng Nụ, GVHD: TS. Nguyễn Thị Thu, với tên đề tài: “Quản lý quỹ bảo hiểm xã hội huyện Sơn Dương, tỉnh Tuyên Quang”