Chương trình du xuân Đinh dậu 2017 - Khoa Kinh tế
10/03/2017 | 1507 lượt xem

Chương trình du xuân Đinh Dậu 2017 -  khoa Kinh tế

Nhằm tạo động lực làm việc và nâng cao tinh thần đoàn kết cho cán bộ, giảng viên khoa Kinh tế, ngày 04/02/2017 chi đoàn giáo viên khoa Kinh tế phối hợp cùng công đoàn khoa Kinh tế đã tổ chức thành công chương trình du xuân Đinh Dậu dành cho cán bộ, giảng viên trong khoa và người thân.

Các thầy cô chụp ảnh kỉ niệm tại chùa Keo - Thái Bình

Sáng ngày 4/2/2017 các thầy cô khoa Kinh tế đến làm lễ và tham quan tại Chùa Keo, huyện Vũ Thư, tỉnh Thái Bình. Tại đây, toàn đoàn cùng sắp lễ vào chùa lễ phật và lễ thánh nhằm cầu cho một năm mới vạn sự tốt lành. Sau đó, các thầy cô cùng vãn cảnh tham quan ngôi chùa cổ với phong cách kiến trúc tiêu biểu cho kiến trúc thời nhà Lê.

Buổi chiều cùng ngày đoàn đến làm lễ và tham quan tại khu di tích Đền Trần – Nam Định.

Ảnh kỉ niệm tại khu di tích đền Trần - Nam Định

Tại khu di tích Đền Trần, đoàn làm lễ dâng hương tỏ lòng tôn kính và biết ơn đối với 14 vị vua đời Trần và các quan đã có công lao to lớn trong công cuộc xây dựng và bảo vệ tổ quốc dưới thời nhà Trần. Sau đó, cả đoàn tiếp tục tham quan, tìm hiểu thêm các nét văn hóa tâm linh và kiến trúc của khu di tích Đền Trần.

Chương trình du xuân Đinh Dậu 2017 kết thúc đầy ý nghĩa. Mong rằng kết thúc chuyến du xuân, các thầy cô khoa Kinh tế cùng gia đình có một năm mới thắng lợi.

 

Nguyễn Thu Hà – bí thư chi đoàn giáo viên

Video