Dạ hội chào xuân 2018
13/02/2018 | 517 lượt xem

Thực hiện công văn số 49/ĐH KT & QTKD - ĐT ngày 15/01/2018 của Nhà trường, Ban Chủ Nhiệm khoa Kinh tế phối hợp với Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên Khoa Kinh tế tổ chức chương trình DẠ HỘI CHÀO XUÂN 2018  với mục đích tổ chức đón Xuân cho sinh viên Khoa, dành tặng các phần quà cho các bạn sinh viên vượt khó học tập và hòa chung với không khí náo nức của cả nước đón chào xuân Mậu Tuất 2018.

Tiết mục “Cô ba Sài Gòn” đội văn nghệ xung kích Khoa Kinh tế

Tham dự Dạ hội có: Đ/c Đỗ Đức Quang – Chủ tịch Hội sinh viên – Phó bí thư Đoàn trường, TS Bùi Nữ Hoàng Anh – Trưởng Khoa Kinh tế; TS. Nguyễn Thị Nhung – Phó trưởng Khoa Kinh tế, TS. Nguyễn Thị Lan Anh – Phó trưởng Khoa Kinh tế, đơn vị tài trợ…..; quý thầy cô giáo cùng với gần 400 đoàn viên thanh niên trong Khoa Kinh tế.

TS. Bùi Nữ Hoàng Anh – Bí thư Chi bộ, Trưởng Khoa Kinh tế chúc tết sinh viên Khoa Kinh tế

Chương trình Dạ hội diễn ra với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc mang đậm hơi thở mùa xuân do các bạn học sinh, sinh viên, các thầy cô giáo và các đơn vị tham gia giao lưu đã góp phần tạo nên không khí sôi nổi, ấm áp và tràn đầy nhiệt huyết của tuổi trẻ.
Các thầy cô cổ vũ nhiệt tình cho các tiết mục

Tại Chương trình Dạ hội lần này, Khoa Kinh tế đã trao tặng 11 phần thưởng dành cho 11 bạn sinh viên có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập, đơn vị tài trợ công ty mỹ phẩm ESFOLIO tặng 20 phần quà cho các bạn sinh viên tham gia các trò chơi tập thể.
Đơn vị tài trợ Mỹ phẩm Esfolio beauty

Điều đặc biêt trong chương trình Dạ hội lần này là các bạn đoàn viên thanh niên đã có cơ hội thể hiện kỹ năng thiết kế, trình diễn các bộ trang phục tự tạo và áo dài của mình một cách đặc sắc, ấn tượng và tự tay nấu và trình bày các món ăn về chủ đề “Tết Việt Nam”. Tuy không phải là những người mẫu, nhà thiết kế và đầu bếp chuyên nghiệp nhưng khi khoác lên mình những bộ áo dài tha thướt trong phần thi áo dài,những bộ trang phục nhiều màu sắc, phá cách, vừa xinh đẹp, trẻ trung vừa năng động, hiện đại trong phần trang phục tự tạo, hay những mâm cơm đầy sáng tạo và ý nghĩa, các thí sinh đã đưa cả ban giám khảo và khán giả đi từ hết bất ngờ này đến bất ngờ khác.
Các đội tham dự phần thi hóa trang và thi nấu ăn

Dưới ánh đèn sân khấu được trang trí hoành tráng, lung linh đầy sắc màu cùng với những giai điệu âm nhạc lúc rộn ràng sôi nổi, lúc nhẹ nhàng êm ái, các thí sinh đều trở nên duyên dáng, phong cách, lộng lẫy, các món ăn trở nên bắt mắt và đầy ý nghĩa. Kết thúc chương trình, giải nhất phần dạ hội hóa trang đã thuộc về Liên quân K12KTPT – K12KTNN – K12KTYT, giải nhì thuộc về K13 – KT2, giải ba thuộc về K13 – KT1, giải khuyến khích thuộc về K12KTĐT, K13KT2, K14 Kinh tế. Phần thi nấu ăn giải nhất thuộc về K14 Kinh tế, giải nhì thuộc về Liên quân K12KTPT – K12KTNN – K12KTYT, giải ba thuộc về K13 – KT1, giải khuyến khích thuộc về K12KTĐT, K13KT2 và K13KT3
Chi đoàn đạt giải nhì phần thi hóa trang – Chi đoàn K13 – KT3
Các chi đoàn thực hiện phần thi nấu ăn