Giải bóng chuyền hơi nữ khoa Kinh tế năm 2017
27/11/2017 | 275 lượt xem

Được sự nhất trí của BCH Công đoàn trường, Ban chủ nhiệm Khoa Kinh tế, BCH Công đoàn Khoa Kinh tế long trọng tổ chức “Giải bóng chuyền hơi nữ Khoa Kinh tế 2017

Công đoàn Khoa Kinh tế

Đến dự lễ Khai mạc có PGS.TS Trần Chí Thiện - Bí thư Đảng uỷ nhà trường, Ths Tạ Việt Anh - trưởng phòng QTPV, TS Bùi Nữ Hoàng Anh - Trưởng Khoa Kinh tế, giải bóng chuyền hơi nữ Khoa Kinh tế thu hút 4 đoàn vận động viên của 6 bộ môn thuộc Khoa Kinh tế tham gia thi đấu. Đây là hoạt động thiết thực để chào mừng 35 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20-11

Đội bóng liên quân và đội bóng Thống kê – Kinh tế lượng

Giải bóng chuyền hơi nữ Khoa Kinh tế góp phần đẩy mạnh việc rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Tạo điều kiện cho các VĐV nữ trong các bộ môn giao lưu, học hỏi, trao đổi kinh nghiệm, nâng cao chất lượng tập luyện và thi đấu. Từ đó thúc đẩy phong trào tập luyện TDTT nâng cao sức khỏe, phát huy tinh thần sống vui, sống khỏe, sống hạnh phúc cho CBVC trong Khoa. Kết thúc giải đấu, giải nhất thuộc về Bộ môn Kinh tế học, giải nhì thuộc về bộ môn Kinh tế đầu tư, giải ba thuộc về bộ môn Thống kê - Kinh tế lượng và Liên quân ( Kinh tế nông nghiệp+Kinh tế phát triển+Kinh tế y tế)

Giải ba : Đội bóng Liên quân và Đội bóng Thống kê – Kinh tế lượng

Giải nhì: Đội bóng Kinh tế đầu tư

Giải nhất: Đội bóng Kinh tế học
Giải bóng chuyền hơi là một trong những chuỗi hoạt động chào mừng ngày nhà  giáo Việt Nam 20-11, để chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20-11, các thế hệ học trò đã có những bó hoa tươi thắm dành cho các thầy cô Khoa Kinh tế, đặc biệt Đồng chí Vũ Hồng Bắc – Phó Bí thư Tỉnh Ủy – Chủ tịch UBND Tỉnh Thái Nguyên đã gửi lẵng hoa chúc mừng.
Đ/c Vũ Hồng Bắc gửi lẵng hoa chúc mừng

Sau đây là một số hình ảnh tiêu biểu:

Lớp K11 – KTĐT tặng hoa chúc mừng các thầy cô nhân ngày 20-11

Ban chấp hành Đoàn trường chúc mừng BCN Khoa Kinh tế