Hội nghị cán bộ, viên chức và người lao động Khoa Kinh tế năm học 2019-2020
06/09/2019 | 1458 lượt xem

Căn cứ hướng dẫn và thực hiện kế hoạch công tác của Nhà trường, sáng ngày 04 tháng 9 năm 2019, Khoa Kinh tế đã trang trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, viên chức năm học 2019-2020. Đến dự Hội nghị có các đồng chí: PGS.TS. Trần Quang Huy - Phó Bí thư Đảng ủy phụ trách Đảng bộ, Hiệu trưởng Nhà trường, TS. Nguyễn Thị Phương Hảo – Phó chủ tịch Công đoàn, Trưởng ban Nữ công Trường.

Hội nghị cán bộ, viên chức là hoạt động thường niên của Khoa và Nhà trường, đây là cơ hội để toàn thể cán bộ, viên chức, người lao động của Khoa kinh tế bày tỏ tâm tư, nguyện vọng, đóng góp ý kiến, đề xuất những giải pháp, sáng kiến với lãnh đạo Khoa và Nhà trường nhằm nâng cao chất lượng, hiệu quả trong tất cả các lĩnh vực công tác.

 

Đoàn chủ tịch điều hành Hội nghị

Hội nghị đã nghe TS. Nguyễn Tiến Long - Phó trưởng khoa Kinh tế trình bày “Báo cáo tổng kết thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019 và Phương hướng, nhiệm vụ năm học 2019-2020” và TS. Nguyễn Thị Nhung - Phó trưởng khoa Kinh tế thông qua “Báo cáo công tác thi đua khen thưởng năm học 2018 - 2019 và Phương hướng thi đua năm học 2019 - 2020”

 

TS. Nguyễn Thị Nhung - Phó Trưởng Khoa Kinh tế trình bày Báo cáo

Dưới sự điều hành của Đoàn chủ tịch Hội nghị, các CBVC Khoa Kinh tế đã thảo luận và đóng góp các ý kiến cho bản dự thảo “Báo cáo tổng kết năm học 2018-2019 và Phương hướng công tác năm học 2019-2020” của Nhà trường và “Dự thảo quy chế Lương cho CBVC và Người lao động”. Ngoài ra, còn có nhiều ý kiến về các lĩnh vực công tác khác của Nhà trường.

 

TS. Nguyễn Thị Lan Anh - Trưởng BM Kinh tế học đóng góp ý kiến

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS. Trần Quang Huy - Phó Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường đã ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Khoa Kinh tế đã đạt được trong năm học 2018 - 2019, đồng thời cũng mong toàn thể cán bộ, giảng viên trong Khoa cùng đoàn kết cố gắng, nỗ lực phấn đấu để hoàn thành tốt những nhiệm vụ đặt ra trong thời gian tới, đặc biệt là các vấn đề: Nâng cao chất lượng giảng dạy đáp ứng nhu cầu xã hội, đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, đầu tư xây dựng cơ sở vật chất,…

 

PGS. TS. Trần Quang Huy - Hiệu trưởng Nhà Trường phát biểu tại Hội nghị

Theo hướng dẫn và căn cứ vào chỉ tiêu được giao, Hội nghị đã tiến hành giới thiệu nhân sự và bầu 28 cán bộ, giảng viên đại diện cho 50 cán bộ viên chức của Khoa tham dự Hội nghị cán bộ viên chức cấp Trường.

Hội nghị cán bộ viên chức Khoa Kinh tế đã kết thúc tốt đẹp với 100% cán bộ viên chức nhất trí với Nghị quyết của Hội nghị, thể hiện quyết tâm hoàn thành tốt các chỉ tiêu đề ra trong năm học 2019 - 2020.

Cán bộ, viên chức Khoa Kinh tế chụp ảnh lưu niệm sau khi kết thúc Hội nghị

 

Nguyễn Thị Hà - UVBCH Công đoàn Khoa Kinh tế

Video