Lễ sơ kết học kỳ I năm học 2017 - 2018 khoa Kinh tế
17/04/2018 | 1281 lượt xem
Ngày 30/0/2018, Khoa Kinh tế - Trường Đại học Kinh tế & Quản trị Kinh doanh đã tổ chức Lễ sơ kết học kỳ I và phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm học kỳ II năm học 2017-2018. Đến dự và chỉ đạo có TS Bùi Nữ Hoàng Anh – Bí thư Chi bộ - Trưởng Khoa Kinh tế, TS. Đinh Hồng Linh – trưởng phòng Đào tạo, PGS.TS.Trần Văn Quyết – trưởng phòng QLKH & HTQT, TS.Trần Tuấn Anh – Phó phòng Kế hoạch Tài chính, Ths Trần Huy Ngọc – Phó trưởng phòng QTPV, Ths. Phạm Minh Hoàng – Bí thư Đoàn trường – phó trưởng phòng CTHSSV cùng các đồng chí lãnh đạo đại diện các bộ môn và toàn thể sinh viên Khoa Kinh tế
 
Tại buổi lễ sơ kết, đã đánh giá lại những kết quả mà thầy và trò Khoa Kinh tế đạt được trong học kỳ I vừa qua, đồng thời cũng chỉ ra những mặt còn tồn tại, thiếu sót, nguyên nhân và cùng đưa ra những giải pháp khắc phục trong học kỳ II.
TS. Nguyễn Thị Lan Anh – Phó trưởng Khoa Kinh tế báo cáo tổng kết học kỳ 1 – 2018 - 2018
           
Phát biểu chỉ đạo tại buổi Lễ, TS. Bùi Nữ Hoàng Anh – Trưởng Khoa Kinh tế đánh giá cao những kết quả đạt được trong học kỳ I, biểu dương sự cố gắng, nỗ lực của tập thể giảng viên và sinh viên đã vượt qua những khó khăn, thách thức không nhỏ để đạt được kết quả đáng khích lệ. Đồng thời, TS. Bùi Nữ Hoàng Anh cũng yêu cầu các đơn vị chức năng trong nhà trường, các thầy giáo, cô giáo, tạo mọi điều kiện tốt nhất để sinh viên học tập, rèn luyện, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong học kỳ II.
Toàn thể giảng viên và sinh viên Khoa Kinh tế tham dự buổi Lễ
 
Phần cuối của buổi Lễ sơ kết là phần “ Đối thoại”, các thầy cô và sinh viên Khoa Kinh tế đã có những câu hỏi liên quan đến chính sách hỗ trợ, cơ sở vật chất, nghiên cứu khoa học, đào tạo…., các câu hỏi đã được các đ/c là lãnh đạo các phòng  ban trong nhà trường tiếp thu và trả lời kịp thời. Buổi lễ đã diễn ra thành công tốt đẹp. 1 số hình ảnh:
PGS.TS. Trần Văn Quyết – trưởng phòng Quản lý Khoa học & Hợp tác quốc tế trả lời các câu hỏi của các bạn sinh viên về đào tạo sau đại học tại nước ngoài
Ths. Phạm Minh Hoàng – Phó trưởng phòng CTHSSV trả lời các câu hỏi về chế độ chính sách cho sinh viên
 
 

Nguyễn Huy Hoàng

Video