Trường ĐH Kinh tế và Quản trị Kinh Doanh - ĐH Thái Nguyên

Trải nghiệm  Flamingo Cát Bà Resort – Thiên đường nghỉ dưỡng Cao Cấp của thầy cô khoa Kinh tế

 15/07/2023  204

Trải nghiệm  Flamingo Cát Bà Resort – Thiên đường nghỉ dưỡng Cao Cấp của thầy cô khoa Kinh tế

​Từ ngày 11/7/2023 đến ngày 13/7/2023, các thầy cô Khoa Kinh tế đã trải nghiệm tại Flamingo Cát Bà Resort

Flamingo là khu nghỉ dưỡng 5 sao bậc nhất tại miền bắc Việt Nam. Với vị trí độc tôn nằm ngay mặt biển cát cò 1 và 2 với lối kiến trúc hết sức độc đáo và lạ mắt.

Với lối thiết kế được lấy cảm hứng từ bản giao hưởng bốn mùa của nhà soạn nhạc thiên tài người Ý, khu nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà Resort tựa như một bản trường ca đầy lãng mạn, mang một vẻ đẹp quyến rũ của biển khơi và thiên nhiên hùng vĩ, và đây cũng chính là một tuyệt tác nghệ thuật tô điểm cho hòn  đảo Ngọc Cát Bà đã xinh đẹp càng thêm xinh đẹp.

Với thiết kế đưa nguyên cả một hệ sinh thái rừng và biển vào khách sạn để tạo cho các thầy cô và người thân khi đến đây cảm nhận được cảm giác trong sự sang trọng, lịch sự, nhưng vẫn hài hòa với thiên nhiên rừng và biển.

Chương trình thăm quan, nghỉ mát vào mỗi dịp hè là một hoạt động thường niên của Khoa và các đơn vị trong trường Đại học Kinh tế &QTKD giúp nâng cao sự gắn bó, đoàn kết giữa các công đoàn viên trong khoa vừa giúp cácthầy cô nghỉ  ngơi sau 1 năm học với nhiều công việc. 
Chương trình do Công đoàn khoa Kinh tế tổ chức với sự tham gia của Ban chủ nhiệm Khoa và thầy cô trong khoa gồm: TS. Nguyễn Tiến Long – Trưởng khoa Kinh tế làm trưởng đoàn, cùng toàn thể 47 cán bộ, người thân của khoa.

​Trong chương trình, các thầy cô đã được thamquan trải nghiệm nhiều cảnh đẹp của Cát Bà như: bãi tắm Cát Cò - Đây chính là bãi tắm đẹp nhất và rộng nhất, nằm vòng theo núi, quanh năm sóng vỗ và không khí trong lành. Đặc biệt làn nước vô cùng trong xanh, được nhiều du khách lựa chọn để tắm và nghỉ ngơi nhất; cầu Mây; bể bơi Charm; Bể vô cực; bể bơi bốn mùa; Vịnh Lan Hạ, Đảo Khỉ, vườn quốc gia Cát Bà, biển Cát Cò, Pháo đài thần công, Làng chài Cái Bèo

Đồng thời, được thưởng thức nhiều món ăn đặc sắc của địa phương. Chuyến đi thành công tốt đẹp và lưu lại những kỷ niệm khó quên.

Dưới đây là một số hình ảnh nổi bật của đoàn trong chuyến đi:

Cả đoàn khởi hành từ trường Đại học Kinh tế & QTKD

Đoàn du lịch Khoa Kinh tế tại ga Cát Hải

Các thầy cô và người thân trải nghiệm đi cáp treo từ ga Cát Hải

sang thị trấn Cát Bà

Một số hình ảnh tại khu Flamingo Cát Bà Resort

 Trải nghiệm tại Vịnh Lan Hạ của các thầy cô

Đoàn chụp ảnh lưu niệm tại Flamingo Cát Bà Resort và kết thúc chuyến đi đầy ý nghĩa

 

BCH công đoàn Khoa Kinh tế

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 


BÀI VIẾT LIÊN QUAN